TIÊU CHÍ TÌM TRƯỜNG
   • Tỉnh - Thành phố
   • Loại hình
   • Quận - Huyện
   • Khung học phí
   • Bậc học
TIÊU CHÍ TÌM KIẾM DỊCH VỤ
   • Tỉnh - Thành phố
   • Quận - Huyện
   • Dịch vụ
 • Trường Mầm Non Cẩm Nhung

  15.05.2013 Q. Thanh khê - TP. Đà Nẵng

TRƯỜNG MẦM NON CẨM NHUNG QUẬN THANH KHÊ

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

***

Nơi thắp sáng ngọn lửa đầu đời cho bé   

Trường Mầm non Cẩm Nhung là cơ sở mầm non công lập duy nhất thuộc địa bàn phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Năm 1999, nhà trường được thành lập theo Quyết định số 386/QĐ-UB ngày 10/8/1999 của UBND quận Thanh Khê trên cơ sở sát nhập 2 đơn vị Nhà trẻ Hoa Đào (thành lập từ tháng 12/1975) và Mẫu giáo Cẩm Nhung (thành lập từ tháng 3/1976).

Ban đầu, nhà trường có 7 cơ sở nhỏ lẻ. Trong các năm học sau, từ năm 1999 đến năm 2001, được sự quan tâm của các cấp ủy và chính quyền quận Thanh Khê, nhà trường dần dần được quy hoạch lại cho khang trang, bề thế hơn. Đến nay, nhà trường có 3 cơ sở đảm bảo đầy đủ về phòng ốc, trang thiết bị, đồ dùng đáp ứng thật tốt cho yêu cầu chăm sóc, giáo dục và nuôi dưỡng trẻ mầm non tại địa phương.

Cơ sở 1 tại số 182 đường Ông Ích Khiêm có diện tích sử dụng là 1.544m2, được xây dựng vào tháng 6 năm 2004 với 2 mặt tiền đã tạo nên diện mạo mới với không gian thích hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Cơ sở 2 tại số 189 đường Hải Phòng có diện tích 419 m2. Cơ sở 3 tại số 85 đường Hoàng Hoa Thám có diện tích 394,1m2.

Nhờ được đầu tư xây dựng tốt và nổ lực phấn đấu xây dựng nhà trường về mọi mặt của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, tháng 11 năm 2007, trường được UBND thành phố Đà Nẵng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức I.

Từ năm học 2007 – 2008 đến nay, trường mầm non Cẩm Nhung không ngừng phấn đấu vươn lên, luôn đạt và vượt chỉ tiêu giao hằng năm, đẩy mạnh phong trào thi đua, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương. Nhờ các thành tích đạt được, nhà trường tiếp tục được UBND thành phố Đà Nẵng công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức II vào tháng 6 năm 2011.

Những thành tích đã đạt được:

 Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường trãi qua các thời kỳ đã tổ chức thực hiện tốt công tác quản lý nhà trường, xây dựng cơ sở vật chất, phát triển đội ngũ giáo viên, nhân viên về cả số lượng lẫn chất lượng. 100 cán bộ quản lý và giáo viên của nhà trường đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn về đào tạo; nhiều cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi, Chiến sĩ thi đua cơ sở; nhân viên cấp dưỡng của nhà trường được đào tạo cơ bản, có tay nghề tốt, thường xuyên đạt giải cao trong các kỳ thi cấp dưỡng mầm non giỏi do quận và thành phố tổ chức.

 Chất lượng chăm sóc, giáo dục và nuôi dưỡng trẻ ngày càng được nâng cao, tạo được niềm tin cho phụ huynh học sinh. Đa số các cháu đã học tập được nhiều kỹ năng sống qua các chủ đề giáo dục. Các đội tuyển học sinh tham gia các Hội thi cấp quận luôn đạt giải cao.

Từ năm học 2005 – 2006 đến nay, trường mầm non Cẩm Nhung liên tục được UBND thành phố công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và được các cấp khen thưởng vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong từng năm học.

+ Năm học 2005 - 2006: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

+ Năm học 2006 - 2007: Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng.

+ Năm học 2007 - 2008 : Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Đà nẵng.

+ Năm học 2008 - 2009: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

+ Năm học 2009 - 2010: Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ và Bằng khen Chủ tịch UBND Thành Phố Đà Nẵng.

+ Năm học 2010 – 2011: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

          Trên cơ sở những thành tích đã đạt được, bằng quyết tâm của toàn đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, nhà trường luôn luôn phấn đấu thực hiện thật tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục và nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước./.

  • Tuyển sinh
  • Dinh dưỡng
  • Chương trình học
  • Bản đồ