TIÊU CHÍ TÌM TRƯỜNG
      • Tỉnh - Thành phố
      • Quận - Huyện
      • Dịch vụ
  • Trường Mầm Non Chất Lượng Cao ABC kính thông báo :

23.05.2013 TP. Đà Nẵng

Trường Mầm Non Chất Lượng Cao ABC kính thông báo :

• Nhà trường sẽ tổ chức Lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2012 – 2013 cho các bé đạt danh hiệu “Bé ngoan học giỏi” vào lúc 15h30 ngày 24/05/2013, Sau đó, các bé sẽ bắt đầu kỳ nghỉ hè của mình.
  • Các bé đạt danh hiệu “Bé ngoan xuất sắc” và “Bé ngoan xuất sắc các lớp năng khiếu” sẽ dự Lễ Tổng kết và phát thưởng vào lúc 7h30 ngày 25/05/2013. Sau đó các bé sẽ ra về cùng với bố mẹ và bắt đầu kỳ nghỉ hè của mình.
  • Ngày 05/06/2013 các bé sẽ đi học lại. Trong ngày đầu tiên đi học lại sẽ có những bất ngờ đầy thú vị chờ đón các bé. Nhà trường xin lưu ý : trường sẽ không tổ chức ăn sáng và ăn tối trong ngày 05/06/2013. Mong Quý phụ huynh cho các bé ăn sáng trước khi đến trường và vui lòng đón các bé trước 17h00.

Mong Quý phụ huynh đưa bé đến trường đúng giờ để buổi lễ diễn ra được thành công, tốt đẹp.

Rất cảm ơn sự hợp tác của Quý phụ huynh!

• Tuyển sinh
    • Bản đồ